ปวดท้องชาๆ

พอดีมีอาการปวดท้องชาๆ ก่อนปวดท้องมีอาการปวดหลังมากตอนนี้ท้องได้ 34 วิค แล้วค่ะปวดแบบนี้มาหลายรอบแล้วอยากรู้ว่า มันคืออาการอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนท้องแรก ค่ะ

3y ago

ปวดเตือนเป็นอาการแบบนี้ใช่มั่ยค่ะพี่พอดีท้องเเรก

น่าจะไปหาหมอนะคะ