อาการคนท้องแรกๆ มีอาการยังไงบ้างคะ

พอดีมีอาการคลื่นไส้ ได้กลิ่นอะไรก็ฉุนไปหมด กำลังสงสัยว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ค่ะ ที่ตรวจครรภ์ก็ขึ้นขีดเดียวนะคะ เลยอยากรู้ว่าอาการคนท้องแรกๆ มีอาการยังไงบ้าง เป็นเหมิอนกันไหม

4 ตอบกลับ

ของเรามีอาการเบื่อคนรอบข้างค่ะ ไม่ค่อยอยากสุงสิงกับใคร และเป็นแบบไม่รู้จะกินอะไรเดินไปเลือกเองก็ไม่อยากแต่ถ้าแฟนทำอะไรให้กินนี่กินหมดค่ะ ส่วนอาการเวียนหัว อ้วก นี่ไม่ค่อยมีค่ะ