ครรภ์เป็นพิษ อาการเป็นยังไงคะ

พอดีมีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว ตาลายบางทีมองไปเหมือนมีแสงวูบวาบเป็นจุดๆด้วยค่ะ แต่มือเท้าไม่บวมนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนรู้จักเป็นอาการที่เห็นชัดคือขาบวมแล้วจุ้มกดไปเป็นลอยบุ๋มเลยค่ะ ปวดท้องแบบรุนแรง