อาการคนท้องแรกๆ มีอาการยังไงบ้างคะ

พอดีมีอาการคลื่นไส้ ได้กลิ่นอะไรก็ฉุนไปหมด กำลังสงสัยว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ค่ะ ที่ตรวจครรภ์ก็ขึ้นขีดเดียวนะคะ เลยอยากรู้ว่าอาการคนท้องแรกๆ มีอาการยังไงบ้าง เป็นเหมิอนกันไหม

4 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ อาการเข้าข่ายนะคะ