สอบถามแม่หน่อยคะ

พอดีมีอาการ อาเจียน2รอบ ปวดสะโพกและต้นขามาก กินอาหารไม่ค่อยได้ กินแล้วก็อาเจียน ปวดท้อง ท้องเสีย แบบนี้อันตรายไหมคะ ควรไปหาหมอหรือเปล่า อายุครรภ์ 12 week

1 ตอบกลับ

ไปหาค่ะ เดี๋ยวอาหารจะเป็นพิษเอาทัเงท้องเสียทั้งอ้วกออกมา เกี๋ยวก็ช้อคเพราะ-าวะขาดน้ำ