สวัสดีคะแม่ๆ

พอดีมีอะไรจะสอบถามพอดี ลุกเราได้4เดือนแล่ว คือพึ่งจะ4 เดือน แต่คือทางแม่เเฟนป้อน กล้วยกับ ซีรีแล็ค กินไปจะเป็นอะไรไหมคะขอสอบถามทีไม่รู้จริงๆค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะอยากทราบว่าแม่ๆป้อนข้าวลูกกี่เดือนคะปกติ 6 เดือนไม่ใช่หรอคะถึงจะให้กินแต่ทำไมฟังเขาให้กิน 2 เดือน 3 เดือนก็เขาบอกกินได้แล้วอ่ะค่ะแล้วแบบนี้เด็กจะเป็นอะไรไหมหรือเป็นแค่บางคนขอคำแนะนำหน่อยค่ะเขาป้อนไปแล้ว แต่ตอนป้อนเราไม่ได้อยู่ค่ะ เป็นห่วงลูกมากกลัวลูกเป็นอะไรขอช่วยแม่แนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ควรป้อน6เดือนค่ะ เปิดสมุดสีชมพูดูได้เลยมีบอกไว้อยู่ การทีเด็กคนอื่นทานแล้วไม่เป็นอะไรก็โชคดีไปค่ะ แต่เด็กทุกคนที่ทานแบบนี้ไม่ได้โชคดีทุกคนนะคะ เปิดข่าวที่ยายให้เด็กกินน้ำเกลือจนหมดขวดอ้างว่ากลัวจะท้องเสียอีกดูค่ะ สรุปเด็กเป็นยังไง เราไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับเด็กเลย ต้นเหตุอยู่ที่ผู้ใหญ่ทั้งนั้น ทีนี้คุณแม่นั่นลูกคุณแม่เองควรปกป้องลูกค่ะ อย่ารอให้เกิดเรื่องก่อนดีกว่า เป็นห่วงนะคะ❤️

แนะนำยากน่ะ เพราะบ้านนี้ก็เหมือนกันเลยตัดสินใจไม่ทำงานเลย 6 เดือนเลี้ยงเองไปเลย

ถ้าไม่อึก็พาหาหมอด่วนค่ะ