อยากรู้ว่าท้องแฝดหมอจะผ่าให้ตอนกี่สัปดาคะ

พอดีมีลูกแฝดคะ ท้องใหญ่มากอยากรู้ว่าส่วนมากจะผ่าให้ตอนกี่สัปดาหรอคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอนัดตอน 37 วีคจ้า แต่หมอบอก ว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดที่วางไว้ ท้องแฝดส่วนใหญ่จะคลอดตอน 32-35 วีคค่ะแม่

5y ago

ตอนนี้ได้กี่สัปดาแล้วคะ