อยากรู้ว่าถ้ามีมูกแบบนี้อีกนานไหมค่ะคลอด

พอดีมีมูกไหลมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แล้ววันนี้ก็ไหลมาอีก ควรไปหาหมอหรื่อรอดูอาการค่ะ 37+2

อยากรู้ว่าถ้ามีมูกแบบนี้อีกนานไหมค่ะคลอด
12 ตอบกลับ

หลังจากที่คุยกัน วันอาทิต คลอดแล้วนะคับ ดช. น้ำหนัก 3580 เร่งคลอด ธรรมชาต แต่จบ ที่ผ่า ออกไม่ได้ แม่ตัวเล็ก ลมเบ่งหมด ไปไม่สุดทาง 🥰🥰🥰 อยากบอกว่า ปวดแผลมากๆๆ ทำหมันด้วย

1y ago

มีมูก ออกมาทุกวัน มาโรงบาล ไม่ได้เจ็บท้อง แต่ปากมดลูกเปิดไปแล้ว 4 เซน

เรามีมูกขาวแบบในภาพเลยค่า รีบอาบน้ำไป รพ. เลยค่า ไปถึง รพ. เกือบ 6 โมงเช้า ได้คลอดตอน 8 โมงเช้าค่ะ น้องเด็ก 8.24 น. คลอดธรรมชาติค่ะ อายุครรภ์ 37+1 ค่ะ

1y ago

อิจฉาคุณแม่เลยค่ะ คลอดง่ายจัง แม่บ้านนี้37+2ปวดท้อง มีมูกเลือด รีบอาบน้ำมาหาหมอเหมือนกันแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ🥰

แค่มูกขาว ไม่ใช่มูกเลือด รอดูการที่บ้านค่ะ ต้องเป็นมูกเลือดหรือมีนํ้าเดินเท่านั่นค่ะ อีกไม่นานคลอด

อายุครรภ์ เท่ากันเลย เราก็เป็น เป็นเมื่อคืน เหมือนกัน ตามคะ เอาไงดี ไม่มีอาการ อื่น นะคะ

1y ago

ใช่คะ ปนเลือดจางๆ

37+2w เท่ากันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันเลยจ้า มีมูกออกเหมือนกันค่ะ

1y ago

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ไปรพ.ก็ได้กับค่ะกับมารอดูอาการที่บ้านค่ะแม่

ของบ้านนี้ไม่มีมูกแต่เป็นการปวดท้องเจ็บแบบทนได้แต่ยังไม่ถี่

มีอาการอื่นไหมคะ ขาบวมไหม เราขาบวมมาก

1y ago

ไม่มีบวมค่ะมีอาการเจ็บท้องเหมื่อนเป็นประจำเดือนค่ะ แต่ขาแขนไม่บวมค่ะ ไปหาหมอเค้าบอกเจ็บเตื่อนค่ะ แต่ปากมดลูกเปิด2เชนค่ะแม่ และพยาบาลให้มารอดูอาการที่บ้านค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 37+3

1y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะพบแต่ผู้ช้วยเค้าวัดเครื่องท้องปั้นท้องปั้นห่างแต่เวลาเดินท้องปั้นป่อยมากเลยค่ะ อาการเจ้บท้องเหมื่อนเป็นประจำเดือนค่ะ แล้วมีมูกไหลออกมาเลยไปหาหมอหมอบอกว่าอาการเตื่อนค่ะแต่ปากมดลูกเปิด2เซ้นแล้วนะค่ะ ผู้ช้วยบอกกับบ้านได้เราไป2ทุ้มมอไซด้วย ผู้ช้วยพูดจาไม่ค่อยโอเครบอกเรารึอยากนอนรพ.ก็ได้นะแต่ไม่รุ้จะคลอดวันไหนเราเนี้ยหื่มมมมมมกับดีกว่านั้งมอไซกับมานวงท้องที่บ้านมูกก็มาเรื่อยๆค่ะแต่เรารอเจ้บท้องถึงจะไป

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้น้าา

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่...♥️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ไปรพ.เมื่อคืนผู้ช้วยมาตรวจเค้าให้กับบ้านค่ะ....เค้าบอกท้องปั้นห่างแต่มีมูกเลือดแล้ว