สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีมีพัสดุมาส่งแล้วลืมตัว ลุกขึ้นกะทันหัน ปวดเกร็งท้องน้อยมากคะจะเป็นไรมั้ยคะ😥 5เดือนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านั่งพักนอนพักแล้วดีขึ้นก็ไม่ต้องกังวลค่ะแต่ถ้าไม่ดีขึ้นแถมหนักขึ้นอีกก็ไปหาหมอนะคะ