แม่ๆท่านไหนให้ลูกทานนมชงตั้งแรกเกิดบ้างไหมค่ะ

พอดีมีปัญหาทางน้ำนมหัวนมแตก ไหลน้อยบ้าง ไม่ออกบ้าง ลูกไม่พอกินบ้าง #ถ้ามีขอยี่ห้อนมด้วยนะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ให้กิน S26 สีทองค่ะ แล้วก็ให้ลูกกินนมแม่ด้วย