ขอรับบริจาคเสื้อผ้าให้ลูกสาว

พอดีมีปัญหากับครอบครัวแฟน เลิกกับพ่อน้อง และย้ายออกมา เอาเสื้อผ้ามาไม่มาก กำลังตั้งหลัก หางาน อาศัยอยู่บ้านเพื่อน ขอรับเสื้อผ้าให้น้องได้ไหมค่ะ น้อง9เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกสาว #เด็ก9เดือน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เดือนเท่ากัน ยังไงเป็นกำลังใจให้นะคะแม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะ