เดินทางในช่วง 37 สัปดาห์

พอดีมีประกาศวันสอบ กำหนดการตอนนั้นคืออายุครรภ์ครบ 37 สัปดาห์พอดี ต้องเดินทางไกล ควรตัดสินใจยังไงดี รอโอกาศจัวเองมา 5 ปี ถ้าเซิฟตัวเองที่สุดจะเป็นไปได้ไหม เครียดมากเลย รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเดินทางไกล แม่ต้องประเมินตัวเองว่าไหวไหม ยานพาหนะที่แม่นั่ง ต้องจอดเข้าห้องน้ำบ่อย แล้วถนนที่ทำให้ท้องโยกเสี่ยงกระตุ้นให้ท้องแข็งบ่อยคลอดก่อนได้ค่ะ