เรื่องฝากท้องค่ะ

พอดีมีประกันสังคมของรพ.ราษฎร์บูรณะค่ะเเต่พอจะไปฝากค่าใช้จ่ายเยอะมาก...อยากทราบว่าฝากรพ.ของรัฐฟรีมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมไม่มีฝากฟรีนะคะ ไม่ว่าโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชน แต่จะสามารถเอาใบเสร็จไปเบิกค่าใช้จ่ายในการฝากได้ 1,000 บาทค่ะ

ใช้สิทธิ์บัตรทองดูมั้ยคะ

5y ago

คนไทยทุกคนมีสิทธิ์บัตรทองนะคะคุณแม่^^ลองใช้บัตรประชาชนเช็คสิทธิ์ในเนตดูนะคะ