พอดีมีธุระที่ต่างจังหวัดต้องเอาลูกไปด้วย บ้านไหนมีประสบการณ์การเดินทางมาแชร์หน่อยค่ะ ไม่เคยเอาน้องเดินทางไกลเลยค่ะ น้องอายุ3เดือน19วันค่ะ พอดีจะไปเชียงใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้2เดือนค่ะ พากลับบ้านต่างจังหวัดตอนสงกรานต์ เอารถส่วนตัวกลับ น้องก้อนอนรหลับตลอดทางมีตื่นกันนมบ้างแต่ไม่เยอะ พอถึงบ้านก้อ ปกติดี แต่พอตกกลางคืน น้องร้องไห้งอแง ไม่ยอมกินนมไม่ยอมนอน ร้องไห้ไม่รู้สาเหตุ 4-5 ชั่วโมง เลยต้องพาไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องน่าจะท้องอืด เพราะระหว่างทางน้องกินนมน้องไม่ยอมเรอหน้า จะทำให้น้องท้องอืดและเมื่อรถขากลับเข้ากรุงเทพฯเลยนั่งเครื่องบินเลยค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือนแล้ว เลยไม่พาน้องนั่งรถไกลๆอีกเลยค่ะ ปลตอนนั้นกลับร้อยเอ็ดนั่งรถ 8-9 ชั่วโมง

5y ago

ใช่ค่ะ