ในแอแนี้ขายของได้รึเปล่าคะ

พอดีมีถุงเก็บน้ำนม ไซส์5อออนซ์ 8ออนซ์อย่างละกล่อง และถุงเก็บสต๊อกนมแม่หรือถุงใส่อาหารเด็กขนาด8ออนซ์ค่ะ พอดีซื้อมาไม่ได้ใช้ เสียดาย🥹 ลืมว่าเป็นคุณแม่full time ไม่ได้ไปไหน มีแต่ปั๊มออกไปข้างนอกและเข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ หรือมีข่องทางอื่นให้ปล่อยต่อบอกได้นะคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลงหัวข้อซื้อขาย- ส่งต่อได้เลยค่ะ