น้ำนมแม่ไม่หวานลูกตัวเล็กแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

พอดีมีคุณยายข้างบ้านทักบอกลูกตัวเล็กไม่อ้วนถ้วนน้ำนมแม่ไม่หวานแน่เลยทั่งที่กินนมเสริมแม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำไหมคะแต่ส่วนตัวก็คิดว่าลูกก็ปกตินะคะตอนนี้หกเดือนยี่สิบสามวันหนัก6.2ส่วนเเม่เองก็ตัวเล็กคะใครมีวิธีก็ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองปั๊มนมส่วนหน้าออกก่อนค่ะ แล้วให้ลูกเข้าเต้าทานนมส่วนหลัง เขาบอกนมส่วนหลังมีโปรตีนเยอะกว่าค่ะ นมส่วนหน้าเป็นเหมือนน้ำเปล่า