อ่างอาบน้ำเด็กใช้มือ2ได้ไหมคะ

พอดีมีคนรู้จักให้อ่างอาบน้ำเด็กมา ไม่ทราบว่าสามารถใช้ต่อได้ไหมหรือควรซื้อใหม่คะ #ท้องแรกไม่ทราบจริงๆค่ะ

8 ตอบกลับ

ดีค่ะประหยัดด้วย แต่เราใช้อ่างซักผ้าค่ะ หรือกะละมังซักผ้านั่นเอง แต่คือใช้สำหรับอาบให้น้องอย่างเดียว ไม่ได้ใช้ซักผ้าค่ะ

ถ้าไม่ถือก็ใช้ได้ค่ะแม่ไม่มีปัญหาอะไรล้างทำความสะอาดให้ดีก่อนใช้ประหยัดไปอีกค่ะ

ถ้าแม่ไม่รังเกียจที่จะให้ลูกใช้ต่อคนอื่น ก็ใช้ได้หมดแหละจ้า ประหยัดอีกด้วย

บ้านนี้ใช้กะลังซักผ้าจ้าล้างทำความสะอาดหลายๆรอบ ประหยัดด้วยสบายใจ

ใช้ได้ค้ะอะไรประหยัดได้ก้ควรประหยัดเด็กโตแปปเดียว

ได้ค่ะ ของทุกอย่างใช้ได้หมดถ้าแม่ไม่ถือนะคะ

ใช้ได้ค่ะ

ได้ค่ะ อัไรประหยัดได้ก็ประหยัดค่ะถเาเรางบน้อย