อยากทราบเรื่องการกินน้ำมะพร้าวค่ะ

พอดีมีคนบอกว่า กินน้ำมะพร้าวทำให้คลอดง่าย แม่ๆบ้านอื่นมีความเห็นว่ายังไงคะ บ้านนี้ได้ 27+6 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำมะพร้าว​มีผลดีค่ะ ควรทานสดจากลูก ส่วนเนื้อมะพร้าวอย่าทานเยอะก็พอค่ะ 1ลูกต่อวัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ