คุณแม่ทำยังไงให้ท้องสับรับคนท้องยาก

พอดีมีคนข้างบ้านยากท้องมากค่ะปล่อยมา5ปีแล้วก็ไม่ท้องคุณแม่มีวิธีไม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะท้องปีกว่าลองไปเรื่อย แต่ไปตรวจมาสุขภาพแข็งแรงฟองไข่มดลูกปกติทุกอย่างนะคะ ได้สูตรมาจากคนข้างบ้าน เดือนเดียวท้องเลย คือนับวันที่ประจำเดือนหมดวันสุดท้าย วันถัดไปนับ1-9 มีอะไรกันได้ปกติ แต่วันที่10-14งดค่ะเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของสเปิร์ม วันที่15ไข่ตก จัดเลยสังเกตุดูถ้าไข่ตกจะเหมือนมีมูกๆเมือกๆใสๆมากกว่าปกติวันนั้นคือไข่ตกจ้าแม่ แม่ลองดูนะคะ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ที่สำคัญต้องงดแอลกอฮอล์บำรุงคุณพ่อด้วย ซิงค์และไข่ลวกคุณแม่ทานโฟลิค แอซิด เตรียมความพร้อม และพักผ่อนให้เพียงพอท้ายสุดต้องอย่าคาดหวังมากเกินไปพยายามมากเกินไปต้องไม่เครียดปล่อยวางเดี๋ยวน้องมาแน่นอนค่ะ บ้านนี้ปัจจุบัน19wแล้ว สู้ๆค่ะ

อย่าเครียดค่ะ พยายามอย่าคิดมาก เมื่อก่อนเราเครียดรอน้องมาทุกเดือนน้องไม่มา จนไม่คาดหวังแล้ว กะจะไปหาหมอทีเดียวเลยน้องก็มาค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็ปล่อยมา7ปีค่ะ พอไม่คิดอะไรปล่อยวางน้องดันมาแบบไม่ทันตั้งตัวค่ะ

แนะนำปรึกษาแพทย์เฉพาะทางสำหรับผู้มีบุตรยากค่ะ