รูปซาวด์คืออะไรคะ?

พอดีมีการคล้ายคนท้องเลยค่ะแล้วไปตรวจร.พเอกชนเค้าตรวจฉี่แล้วผลออกมาคือท้องเลยจะไปฝากครรภ์ที่ร.พรัฐเพราะไกล้กว่าหมอซาวด์หาถุงครรภ์ไม่เจอเลยตรวจเลือดแล้วเค้าบอกไม่ท้องค่ะแล้วในรูปซาวด์คืออะไรคะ

รูปซาวด์คืออะไรคะ?
1 ตอบกลับ

อ่าว หมอไม่แจ้งอะไรเลยเหรอคะ

4y ago

แย่จังเลยค่ะ แต่อาจจะเป็นอวัยวะส่วนอื่นก็ได้ค่ะแม่ ดูไม่ออกเหมือนกัน ไม่ใช่หมองะ 😂