มีใครคลอดตอนประมาณ 33 week ไหมคะ

พอดีมารพ.ด้วยอาการลูกไม่ดิ้นตั้งเเต่เช้าถึงเที่ยง พอมาตรวจปากมดลูกเปิด 2 cm. ตอนเเรกก็มีอาการท้องเเข็งถี่ ทุก 3-5 นาที เเต่ตอนนี้ปกติเเล้วไม่มี อาการใดๆ ลูกดิ้นปกติ เเบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการท้องแข็งเจ็บท้องตอน31+4 ปวดมากแล้วก็รัดหน้าท้องดูท้องแข็งลูกใหญ่มากเหมือนคนปวดจะคลอด เลยต้องนอนให้ยายับยั้งคลอดกับกระตุ้นปอดลูก ตอนนี้33+4แล้วค่ะยังไม่ได้ออกเลยเพราะยังมีท้องแข็งอยู่เวลารัด พี่พยาบาลสงสัยเธอคงต้องนอนยัน37w เพิ่มๆลดๆยาอยู่ตลอด

9mo ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่อีก3อาทิตย์นิดๆก็ครบ37วีคแล้ว😊

มีโอกาสคลอดได้ทุกเมื่อค่ะเพราะปากมดลูกเปิดแต่อายุครรภ์ยังไม่ถึงส่วนใหญ่หมอจะให้ยายับยั้งคลอดค่ะ เพื่อรอให้อายุครรภ์ถึง37w

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่ทางนี้หมอก็บอกมีโอกาสคลอดก่อนเพราะเคยแท้งไป2ท้อง เราก็ลุ้นขอให้เลย37wเหมือนกันหมอบอกพยายามอยู่เฉยๆอย่าทำอะไรที่ไปกระตุ้น😅

คนแรกออก31+1 เจ็บถี่ๆแบบนี้และค่ะ คนที่สองแอบกลัวไม่ค่อยทำอะไรเรยกลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้คนที่2 31+3

แม่ต้องสอบถามจากหมอที่ตรวจแม่เลยค่ะ เพราะอาการแต่ละคนแตกต่างกัน

9mo ago

ยังค่ะตอนนี้ให้ยาเกี่ยวกับปอดอย่างเดียว

ของเรา33+3หมอยังไม่ไห้ออกเลยคะเปิด3เซน

9mo ago

ใช่ค่ะหมอยังไม่ให้ออกเหมือนกัน ,