ถ่ายแล้วเลือดออกเกิดจากอะไร

พอดีมะกี้ปวดท้องเข้าห้องน้ำค่ะเลยไปเข้าทีนี้ก็ถ่ายแล้วมีเลือดสีสดไหลออกมาด้วยจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ อึแข็ง ไปรพ หมอให้ยามาทานค่ะ 2-3 วันก็ดีขึ้น ปกติเลยค่ะ แม่ลองไปหาหมอนะคะ

1mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🏻

อึแข็งรึอีใหญ่เกิรไปรึป่าวค่ะทำฉีกเเล้วเลือดออก

1mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเม่เจ็บมาก

คุณแม่น่าจะท้องผูกค่ะ อึแข็งหรือใหญ่เกินไป

1mo ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻🤍

ริดสีดวง จ้า ปกติของคนท้องเดี๋ยวก็หาย

1mo ago

จ้า เพราะบ้านนี้ก็เป็น

ริดสีดวงค่ะถ้าหนักพบหมอคะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🤍

แม่ท้องผูกรึป่าวคะ

1mo ago

ขอบคุณนะคะหายกังวลเลยค่ะ🙏🏻🤍

หาหมอค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻