มีใครเคยแท้งไม่ได้ขูกมดลูกแล้วท้องต่อทันทีเลยบ้างคะ น้องสมบูรณ์ดีไหมคะ

(พอดีพึ่งแท้งน้องไปค่ะ)

2 ตอบกลับ

ถ้าแท้งสมบูรณ์ 1 เดือนก็มีลูกได้แล้วค่ะ ส่วนความสมบูรณ์อยู่ที่ร่างกายแม่ และก็ตัวเด็กอีกที ถ้าจะให้ดีควรเตรียมตัวเองให้แข็งแรงที่สุดก่อนท้องค่ะ ถ้าแม่หรือพ่อมีโรคประจำตัว ลูกจะสมบูรณ์ก็ 50/50 ค่ะ

จากประสบการณ์เรารอบแรกไม่ขูดมดลูกแท้งสมบูรณ์พอท้องรอบสองก็แท้งค่ะ แต่มันขึ้นอยู่กับคนนะคะบางคนก็สมบูรณ์ค่ะ