อายุครรภ์เลย30wแล้ว ฝากครรภ์ได้อยู่มั้ยคะ

พอดีพึ่งสังเกตตัวเอง ตอนแรกนึกว่าอ้วน ก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอเวลาผ่านไป รู้สึกเหมือนมีอะไรพุ่งออกมาจากท้อง เลยลองตรวจครรภ์ดู ประจำเดือนมากระปิกกระปอยตั้งแต่เดือนพฤษจิกาแต่ก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะปกติประจำเดือนก็มาน้อย มารู้อีกทีก็คิดว่าน่าจะ30w+แล้วค่ะ ฝากครรภ์ตอนนี้ทันมั้ยคะหรือรอคลอดเลย กังวลมากค่ะกลัวลูกไม่ครบ32

2 ตอบกลับ

ทันค่ะ รีบไปฝากเลย