ทำยังไงให้กลิ่นตัวลดลงคะ

พอดีพึ่งรู้ตัวว่าตั้งครรภ์แต่สิ่งที่ตามมาด้วยคือกลิ่นตัวกลิ่นตามเหงื่อแรงมากแบบนี้ปกติไหมคะมีทางแก้ไหมคะเครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมน ค่ะ ปกติ แก้พวกระงับกลิ่นกายค่ะ ช่วยได้บ้างไม่ได้บ้าง แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็ไม่เป็น