พึ่งย้ายมาปทุมธานี

พอดีพึ่งย้ายมาอยู่ปทุมธานีอยากทราบว่าจะคลอดลูกรพ.รัฐมีที่ไหนบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะบัตรทองไม่มีพึ่งย้ายประกันสังคมไปเดือนที่แล้วสามารถย้ายอีกรอบได้ไหมค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปทุม ก็มีธรรมศาสตร์ กับ รพ.ปทุมค่ะ ที่เปนรัฐบาล ส้วน ค่าใช้จ่ายต้องติดต่อ รพ.โดยตรงต่ะ

แม่อยู่แถวไหนของปทุมค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า