แม่ๆพาน้องออกไปเที่ยวตอนไหนกันคะ

พอดีพึ่งมีลูกคนแรก แม่เก็บกดอยากพาลูกไปเที่ยวสุดๆ ตอนนี้สองเดือนกว่าแล้ว แม่ๆพาน้องออกไปเที่ยวกันตอนไหนคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

5 ตอบกลับ

เที่ยวในจังหวัดตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ออกต่างจังหวัดเชียงราย-โคราช โคราช-ระยอง ตอนน้อง 3เดือน น้องบ้านนี้ชอบนั่งรถมากกกก ไม่มีงอแงเลย

ถ้าไปเที่ยวไกลๆแต่ไม่ออกจังหวัดบ้านนี้ไปตอนครบ1เดือนค่ะไปเที่ยววัดในตัวเมือง ห่อตัว ใส่หมวกถุงมือถุงเท้า นมเตรียมให้พร้อมค่ะ

บ้านนี้พาไปบ้านพ่อที่อุทัยตอน1เดือนค่ะ ตอนนี้น้องจะ4เดือนเเล้วค่ะ มีเเพลนจะพาน้องเที่ยวน้ำตก27-28นี้ค่ะ

2เดือนปลายๆค่ะ มอไซด้วยนะ😅

เราพาออกแต่2วันแรกคะ