เข้าไตรมาสที่3 แม่ๆคนไหนมีอาการเวียนหัวหน้ามืดตอนนอนแล้วลุกนั่งมั้ยคะ

พอดีพึ่งมารู้สึกหน้ามืดเวียนหัวช่วงเข้าไตรมาสที่3ค่ะ แค่เอนตัวนอนเล่นก็เวียนหัว พอลุกขึ้นนั่งเวียนหัวหน้ามืดอีก อยากรู้ว่าอาการปกติมั้ยคะ หรือผิดปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีบ้าง บางครั้งค่ะ ระมัดระวังด้วยนะค่า