สอบถามแม่ๆคนไหน เคยติดโควิตตอนท้องมั้งค่ะ

พอดีพึ่งมาตรวจมีอาการไขขึ้นสูง ปวดหัวเจ็บคอ เลยติดโควิค ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ 4wจะอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราติดโควิดวันศุกร์ที่แล้ว 35w.ค่ะตอนนี้ออกจาก รพ.แล้วลูกดื้นปกติดีค่ะ กลัวแค่จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่ดีที่ยังไม่คลอดตอนติดโควิดเพราะค่าใช้จ่ายจะสูงเป็นเท่าเลยค่ะ

เราพึ่งเป็นไป 36 สัปดาห์ กินยาตามอาการอย่ากินฟาวินะค่ะอันตรายมาก พยายามกินยาให้น้อยไปกินสมุนไพรเอาดีกว่าค่ะ

เชื้อไม่ลงสู่ลูกในท้องค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ