ฝังยาคุม

พอดีพึ่งฝังยาคุมครั้งแรก พอดีอยากรู้ว่าฝังยาคุมมาเดือนกว่าไปเกือบจะ2เดือนแล้ว มีประจำเดือนมาตั้งแต่ฝังยาคุม จนทุกวันนี้ยังไม่หายเลยคะ มันผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาแบบ กระปิดกระปอย รึเปล่าคะ ...ถ้าใช่คิดว่าจะเหมือนกับการฉีดยาคุม ต้องใส่แผ่นอนามัยทั้งเดือน ต้องเอาเข็มออกค่ะเปลี่ยนมากินยาคุมแทน

4y ago

เหมือนเป็นประจำเดือนปกติเลยคะ เป็นมาเดือนกว่าแล้ว