ส่วนใหญ่ คลอดน้องกี่wk กันคะ แม่ๆ

พอดีพึ่งท้องแรก ตอนนี้24wk2D. คุณหมอให้เลือกวันผ่า1-14/9 เลยจะนัดผ่าวันที่9/9ค่ะ แต่นับดูแล้ว 39wkเลยค่ะ เลยสงสัยค่ะ ว่าช้าไปไหม? เผื่อจะหาวันสำรองไว้ค่ะ

ส่วนใหญ่ คลอดน้องกี่wk กันคะ แม่ๆ
1 ตอบกลับ

38-39 กำลังดีค่ะแม่ 39 wks ไม่ถือว่าเยอะไปค่ะถ้าน้องแข็งแรง แม่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนที่ต้องคลอดก่อน บ้านนี้ 23+ ว่าจะ set ผ่า 9/9 เหมือนกันค่ะแม่ 38+2 พอดี ภาวะนาให้ตัวเล็กอยู่ให้ถึงเหมือนกันจ้า 😀😀