คุณแม่ฝากครรภ์กันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

พอดีพึ่งทราบว่าตั้งครรภ์แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นฝากครรภ์กันตอนอายุครรภ์เท่าไร

37 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนกว่าค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ จนมารู้ว่าประจำเดือนขาดค่ะ แม่เลยบอกให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจจนรู้ว่าท้องค่ะ และก็รีบไปฝากครรภ์จ้าา #ดีค่ะที่หมอไม่บ่น555

ท้องแรก 3 เดือนช้าไปมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ น้องไม่รอด ตอนนี้ท้อง 2 รู้ว่าท้องปุ๊บ ไปฝากเลยค่ะ

ตอน3วีคค่ะ มีลูกยากและเสี่ยงแท้งหมอเลยต้องดูแลเป็นกรณีพิเศษ​ ตอนนี้39+2วีคใกล้คลอดแล้วววว

4y ago

ไปคลินิคทุกเดือนเสียครั้งละ800(ตรวจ, รับยาบำรุง, ซาวด์​2มิติ) ซาวด์​4มิติ2ครั้งครั้งละ1700,ค่าทำคลอดเห็นเพื่อนๆที่รู้จักกันบอกว่าใส่ซอง5000ค่ะ ส่วนโรงพยาบาลฝากฟรี *แม่อยู่ต่างจังหวัดนะคะ ค่ารักษาถูกกว่าในเมืองใหญ่ๆค่ะ

ตอน 4 เดือนค่ะ ดันมีประจำเดือนมาขั้นกลาง 2 เดือน เลยพึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์

8 week ค่ะแต่ถ้ารู้ก่อนฝากก่อนเลยค่ะ บ้านนี้รู้ปุ๊ปฝากเลย หมอบอก 8 week ค่ะ

8 w จ้า พอรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ บำรุงไวลูกก็แข็งแรงจ้า 💕

7w ค่ะ ตอนนั้นยังเป็นถุงตั้งครรภ์อยู่เลย ปัจจุบัน 16+3w แล้วค่ะ

เรารู้ตัวตอน 13 สัปดาห์ค่ะ พอรู้แล้วก็ไปฝากเลย

วันแรกที่รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

4 week ค่ะ พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลย