มีใครเคยกินแบบเรามั้ยคะมีอาการอะไรบ้าง

พอดีพึ่งทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ค่ะแล้วก่อนหน้านี้กินของดิบบ้างเช่น ก้อย กุ้งสด จะเป็นอะไรมากมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เค้าไม่เป็นไรเลย ก่อนจะรู้ตัว เค้ากินทุกอย่างที่ห้ามเลยค่ะ แถมยังติดกาแฟอีกด้วย แต่พอรู้ตัวเค้าหยุดทุกอย่างเลย ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ