แม่ๆคะมีใครเอาครีมตัวนี่ทาท้องบ้างคะ ขอรีวิวหน่อยคะ

พอดีพึ่งซื้อมาอยากลองใช้ดูเห็นเขาว่าดีช่วยเรื่องรอยแตกได้ดี

แม่ๆคะมีใครเอาครีมตัวนี่ทาท้องบ้างคะ ขอรีวิวหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาตัวนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องเลยค่ะ 🤣 แม่ไม่ได้ว่าครีมไม่ดีนะคะ แต่น่าจะอยู่ที่เนื้อหนังของแม่และการดูแลของแต่ละคนมากกว่าค่ะ 😁

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่ บ้านนี่จะเข้า9เดือนแล้วท้องไม่แตกเลยคะก่อนหน้านี่ใช้ครีมแบรนด์อีฟเลยลองมาเปลี่ยนเป็นนีเวียดู แม่ลองใช้ออยบวกครีมทาทั้งวันดูนะคะอาจจะดีขึ้น

ทาอยู่ค่ะ แต่ควรทาออยก่อนนะคะ เพราะครีมค่อนข้างหนึด

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ