ลูกดิ้นหรือชีพจรท้อง

พอดีพึ่งจะ 16+5 ยังแยกไม่ออกเลยค่ะ ว่าที่ท้องขยับนิดหน่อยคือลูกดิ้นหรือชีพจรท้องเต้นคะ มีวิธีดูไหม#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

16​วีคลูกตอดท้องอาจจะยังไม่ขยับนะคะ​ แต่เราจะรู้สึกได้เอง​ แต่บางคนผนังท้องบางอาจจะสัมผัสได้ว่าท้องขยับน๊า​ ลองสังเกตดูอีกทีค่ะ​