ปวดท้องฝั่งซ้ายเหมือนปวดร้าว

พอดีพึ่งกินนมแอนมัมเสร็จ และนั่งพักอยู่ๆ ปวดท้องฝั่งซ้ายเหมือนปวดร้าวตุ๊บๆ สักพักก็หายไป ถือว่าปกติของไตรมาสแรกไหมค่ะ พึ่งได้ 9 สัปดาห์ 3 วันจ้า

1 ตอบกลับ

น่าจะอุ้งเชิงกรานกำลังขยายตัวค่ะ