อยากรู้ค้ะว่าเเม่ๆที่คลอดเองเจ็บมั้ย

พอดีพี้ๆที่ท้องน้องเเถวบ้านบแกว่าไม่เจ็บค่ะเเค่เจ็บตอนปวดท้องเลยอยากถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์ค้ะ พอดีท้องน้องคนเเรกตื่นเต้นค้ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองจะเจ็บตอนรอคลอดค่ะเจ็บมากแต่เวลาคลอดเสร๊จแผลตะหายเร็วแล้วฟื้นตัวไม่ดีกว่าผ่าคลอดค่ะ