สอบถามหน่อยคะ

พอดีพิ่งคลอดน้องออกมา ก่อนพยาบาลเอาน้องเข้ามา เค้าก็มีป้อนนม กลับมาห้องน้องสำรอกออกมา แปปๆ ก็สำรองอีก จนถึงตอนนี้ 3-4 ชม แล้ว อยากจะทราบว่า น้องเป็นอะไร หรือแพ้ อะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่แน่ใจให้ถามหมอ ของเราตอนพึ่งคลอด น้องกินนมแล้วก็สำรอกเป็นน้ำใสๆปนเหลือง เหมือนเค้าขับของเสียออกมาอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆ คะ