พอดีพาลูกไปฉีดวัคซีนมาได้เกือบสองอาทิตย์แล้วค่ะ แล้วน้องตัวรุมๆๆ มีไข้นิดๆๆ มาตลอดเลยค่ะ น้องอายุสองเดือนกว่า แบบนี้ต้องพาไปพบแพทย์ไหมค่ะ หมอให้ยาลดไข้มากินนะคะแต่ก็ไม่หายค่ะ

5 ตอบกลับ

ใช้มะนาวบีบใต้น้ำแล้วเช็ดตัวบ่อยๆค่ะเช็ดย้อนรูขุมขนใส่เสื้อผ้าโปร่งสบาย อยู่ในที่อากาศถ่ายเท วัดอุณหภูมิทุก20นาทีค่ะ ไม่ดีขึ้นพบแพทย์ค่ะ

เช็ดตัวดูคะ ถ้าไข้ลงก็ไม่น่าห่วง แต่ถ้าเช็ดแล้วยังมีไข้ก็ลองไปหาหมอนะคะ

เช็ดตัวคะ อย่าใส่เสื้อผ้าหนาๆๆนะคะ เสื้อกล้ามให้ระบายอุณหภูมืได้ดีคะ

มีที่วัดอุณภูมิไหมคะ มีไข้กี่องศาคะ

7y ago

เช็ดตัวทานยาทุก 4 ชม. ถ้าไม่ดีขึ้นก็พบแพทย์ค่ะ