หมอแนะนำให้ป้อนอาหารน้อง5เดือน

พอดีพาน้องไปหาหมอมาค่ะ หมอแนะนำให้น้องกินข้าวมื้อแรกได้แล้ว โดยเริ่มกินข้าวแค่1 ชต. ผสมกับผัก เนื้อสัตว์อะไรก็ได้ แม่ๆทำเมนูแรกอะไรให้ลูกทานกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เรามีเมนูที่หน้าโพส แม่ลองเข้าไปดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ได้หลายเมนูเลย