19week ซาวด์จะเห็นเพศลูกไหม?

พอดีพรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ คะ แต่อายุครรภ์ 19week ซาวด์แล้ว จะเห็นเพศลูกไหมคะ? ตื่นเต้นอย่างทราบแล้ว

23 ตอบกลับ

เห็นจ้าเรา19w2d ไปซาวมาวันนี้เอง

6y ago

ซาวแล้วจ้าแต่น้องหนีบซะงั้น แต่หมอพูดอาจจะได้ ญ ค้าา

เห็นจ้า ของเค้าซาวด์ตอน 20วีค 😊

เห็นจ้า ของเรา 16w6d เห็นแล้วค่ะ

ผมเห็นตั้งแต่ 3 เดือนแล้วคับ

เห็นจ้าเราซาวตอน18w

เห็นแล้วค่ะคุณแม่

เริ่มรุ้เพศ ตอน 16 w ค่ะ

ของเรา16w รู้เพศคะ

6y ago

มีลุ้นๆอิอิ ขอให้อย่าหนีบเลยจ้า🤣

19wเห็นเพศแล้วค่ะ

เห็นแน่ๆค่ะ