ฉีดวัคซีน ครั้งแรก แม่ๆมีวิธีป้องกันลูกป่วยไหมคะ

พอดีพรุ่งนี้ลูกมีกำหนดฉีดวัคซีน เรากลัวลูกป่วย แม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างคะที่ช่วยได้ #ฉีดวัคซีน1เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำฉีดคลินิกค่ะ วัคซีนดีเด็กจะไม่ไข้ แต่ถ้าตามอนามัยไข้ 100% แต่แก้ไม่ยากซื้อยาป้อนไข้ร้านขายยามาป้อนก็พอแล้วค่ะ