ขอสอบถามนิดนึงนะคะ

พอดีพยายามมีลูกมา2ปี สามารถท้องได้ง่าย แต่จะแท้งเสมอ(ท้องปกติมีตัวอ่อน) แท้งมา5ครั้งแล้ว ไม่ทราบว่าแบบนี้จะมีโอกาสตั้งครรภ์จนคลอดได้มั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แท้ง 5 ครั้งแล้ว ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ รพ.ที่มีแผนกวางแผนครอบครัว หมอจะตรวจเลือดให้เราและสามี หาสาเหตุและแนะนำวิธี เราแท้ง 2 ครั้ง หมอแนะนำให้ไปตรวจตามนี้ แต่ยังไม่ทันได้ตรวจ รพ.ปิดแผนกนี้เพราะโควิดซะก่อน เลยไม่รู้ว่าจริงๆแล้ว หมอจะช่วยเรายังไงได้บ้าง แล้วปีนี้เราก็ท้องมีลูกจนคลอดได้เองแล้วค่ะ

ปรึกษาหมอนะคะ ว่าแม่มีภาวะอะไรรึเปล่า แท้ง 5ครั้งถือว่า มากค่ะ