เเม่ๆคะตอบหน่อยนะคะ

พอดีฝากเค้าซื่อก๋วยเตี๋ยว​มาให้บอกไม่เอาถั่วกับน้ำส้มเพราะให้นมลูก เเล้วกินไปประมาณครึ่งถ่วยเเล้วเห้นเศษน้ำส้ม ก้ว่าอยู่ทำไมเปรียวๆ ต้องให้น้องงดนมเเม่กี่วันคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยกินแล้วลูกท้องเสียร้องไห้งอแง สงสารมากวันนั้นอึบ่อยกว่าปกติเลย แม่ลองบีบทิ้งสักรอบนึงก่อนค่ะ แต่ถ้าน้องงอแงก็ป้อนไกร์ปวอเตอร์แก้ไป

2y ago

อ้อคะเดต่ก้ขอบคุณ​นะคะที่มาบอก

สังเกตุลูกถ้ากินแล้วท้องไม่เสียไม่งอแงไม่เป็นไร งดก๋วยเตี๋ยวดีสุดเพราะคนขายชอบใส่กัญชา

2y ago

คะขอบคุณมากคะ จะงดคะ

เราก็ทานนะแม่เวลากินก๋วยเตี๋ยว แล้วคอยสังเกตุน้องเวลาถ่ายเอาจ้า

2y ago

ถ่ายเเบบไหนไม่ปกติหรอคะเเม่พอดีเป็นเเม่มือใหม่คะ

บ้านนี้ก็ทานนะคะเเม่เเต่น้องสังเกตอาการน้องนะคะว่าน้องงอเเงไหม

2y ago

ขอบนะคะ พอดีไม่ค่อยรู้เรื่องคะ ที่บ้านห้ามจนกลัวไปหมดเลยคะ

ไม่ต้องงดค่ะแม่ ให้นมต่อได้ค่ะ

2y ago

คะน้องปกติดีทุกอย่างคะขอบคุณ​นะคะ