ตอนคลอดจำเป็นต้องคลอดรพที่เราฝากครรณ์รึป่าว?

พอดีฝากท้องอยู่รพกลาง ถ้าตอนที่เราเจ็บท้องจะคลอดเราสามารถไปคลอดที่ศิริราชได้มั้ยค่ะหรือเราฝากรพใหนก็ต้องคลอดรพนั้น #ถ้าคลอดอีกรพนึงได้ต้องใช้อะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ แค่เตรียมเอกสารของลูกและแม่ให้พร้อมก็เป็นพอ

5y ago

เอกสารคุณแม่ บัตรประชาชน อย่าลืมพกติดตัวไว้ด้วยนะคะ

ไม่จำเป็นจ๊ะ