สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีฝากท้องที่คลินิคแล้วพึ่งย้ายมาฝากที่โรงพยาบาล คุณหมอวัดหน้าท้องได้ 33 เซน อยากทราบว่าน้ำหนักของน้องประมาณเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ คุณหมอไม่ได้แจ้งตอนอัลตร้าซาวด์หรอค่ะ

5mo ago

ไม่ได้แจ้งค่ะ แค่บอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์เพราะก่อนนี้น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ค่ะ

33เซนกี่สัปดาห์ค่ะเเม่

5mo ago

ตอนนี้ 36W ค่ะ น้ำหนักขึ้นเกือบ 20 โลเลยค่ะแม่ หมอบอกแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ