ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีฝากคลีนิกจนใกล้คลอดแล้วค่ะ อยากรู้ว่าทำไมทุกเดือนนัดปกติแต่พอเหลืออาทิตย์สุดท้ายหน่อยๆ หมอไม่นัดคะ ทำไมถึงนัดเลยเดือนถัดมาอีกเดือนคะ #กำหนดคลอด13สิงหาค่ะแต่หมอไม่นัดเดือนสิงหา ทำไมหมอถึงนัดเดือนตุลาคมเลยค่ะแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ อันนี้ไม่รู้จิงๆค่ะ รพ.เป็นเหมือนคลีนิกมั้ยคะ หรือเป็นแบบไหนช่วยอธิบายทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้านัดตรวจหลังคลอดค่ะ