ฝากพิเศษรพ.จุฬา ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดและห้องพิเศษรวมเท่าไหร่คะ

พอดีฝากครรภ์พิเศษกับคุณหมอธีระ ที่รพ.จุฬา นะคะ และจะผ่าคลอดกับพักห้อง studio (ห้องเดี่ยว) ใครพอจะทราบบ้างมั้ยคะว่าผ่าคลอดนอนประมาณกี่คืนและรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่นะคะ และมีค่าใช้จ่ายนอกเหนือจากนี้อีกมั้ยคะ (ช่วงสถานการณ์โควิด) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่ควรสอบถามที่รพ.ค่ะ ให้คำตอบได้ดีและถูกต้องค่ะ

สอบถามรพ.โดยตรงดีกว่าค่ะ จะได้ข้อมูลที่ถูกต้อง 😊