#ตั้งครรภ์

พอดีฝากครรภ์ช้าค่ะ จากที่นับเองและ ในแอพ ได้อายุครรภ์ประมาณ 26 สัปดาห์ แต่พอมาอัลตร้าซาวด์หมอบอก 30 สัปดาห์ อยากรู้ว่าผลอัลตร้าซาวด์แม่นยำแค่ไหนคะ อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกคาะ

2 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาตรงสม่ำเสมอ ให้ยึดตามวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ แต่ถ้าประจำเดือนมาไม่ตรง หมอจะให้ยึดตามผลการซาวด์ค่ะ แต่อาจจะคลาดเคลื่อนได้ 1-2 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

เกี่ยวค่ะ วัดขนาดตัวเด็กค่ะ

เครื่องซาวนด์คำนวนจากขนาดค่ะ เลยห่างกันไกลมาก

2y ago

น้องแค่เป็นเด็กจ้ำม่ำ 😁