สอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยย้ายโรงพยาบาลตอนใกล้คลอดบางค่ะ

พอดีฝากครรภ์กับ รพ รัฐ แต่จะย้ายไปอีก รพ หนึ่งซึ่งเป็นของรัฐเหมือนกัน อยากทราบว่าสามารถไปติดต่อ รพปลายทางที่จะย้ายไปเลยได้ไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์36+3แล้ว กลัวเค้าไม่รับ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่บ้านนี้39+3ค่ะ ไปทำเรื่องขอใบส่งตัวเมื่อวาน ไปเลยค่ะแม่แต่ทำเรื่องขอใบส่งตัวไปอีกรพ.ก่อน แม่ย้ายเนื่องจากรพ.เดิมเขาไม่กระตุ้นอะไรให้เลย😅

รพ.เก่าได้ถามไหมคะว่าจะคลอดที่ไหน รพ.ที่เราฝากเค้าจะถามว่าจะคลอดที่ไหน ถ้าจะคลอดที่อื่นเค้าจะทำใบส่งตัวให้ค่ะ แต่เราไม่ได้ย้ายนะคะ

10mo ago

ไม่ค่ะ พอดีย้ายที่อยู่กะทันหันเลยไม่ได้แจ้งที่เก่าด้วยค่ะ